ครีมบัวหิมะของจีน

(1/9) > >>

o/uboy:
ผมเคยได้ยินชื่อมานานแล้วครับแต่ไม่เคยลองใช้ซะที พอดีมีคนแบ่งให้มาหน่อยนึง เมื่อวานปวดขาขึ้นมาก็เลยเอามาทาดู โอ้โหอะไรจะปานนั้น หายปวดเป็นปลิดทิ้ง หายอย่างรวดเร็วด้วยครับ วันนี้ทำกับข้าวก็ถูกน้ำมันกระเด็นโดนแขนหน่อยนึงเลยเอามาทาดู ปกติตรงที่โดนมันจะปวดแสบปวดร้อน แต่หลังจากที่ทาครีมนี้ไปมันเย็นสบาย ไม่แสบเลย ชอบจริงๆเลยครับ ยังกับยาวิเศษ สั่งได้ ::002:: 
 เลยมาสงสัยในตัวยาว่าจะมีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอะไรผสมอยู่หรือเปล่าครับ ยิ่งมาจากเมืองจีนด้วย คนเมืองจีนชอบมีอะไรแปลกๆมาหลอกขายอยู่ด้วยครับ ไม่ทราบว่าเค้ามีการพูดถึงยาตัวนี้ไว้มากน้อยแค่ไหนครับ และเคยมีหมอหรือหน่วยงานไหนนำครีมตัวนี้ไปตรวจสอบแล้วหรือยังครับ ว่าปลอดภัยแค่ไหนครับ จะได้ใช้ได้อย่างสบายใจขึ้นครับ ::014::
   

น้าพงษ์...รักในหลวง:
ยืนยันนะครับ.แม่บ้านผมก็ชอบใช้ติดบ้าน.ฝากพรรคพวกซื้อครับกระปุกละ1400... ::002::
อ้อ.พวกแผลไฟไหม้.น้ำร้อนลวกจะใช้ได้ดีครับ..แต่ทาแก้ปวดไม่น่าจะได้ผลนะครับ... ;)

ZnipeR:
ยืนยันอีกคนครับ ว่าแผลเกี่ยวกับพวกไฟลวก ไฟไหม้นี่
ยังไม่เคยเห็นตัวไหนดีกว่านี้เลยครับ  แต่ก็อยากรู้เหมือนกันว่าอันตรายหรือป่าว

RUGER:
   อยากจะบอกว่าของปลอมเยอะมากครับ แม้ที่เมืองจีนเอง เวลาไปทัวร์ ก็มันจะพาไปบางทียังต้องระวัง  ส่วนพวกที่คนจีนแอบหิ้วมาขายก้ต้องดูดี ๆเช่นกันครับ .....  ส่วนใหญ่ที่บ้านก็ใช้เวลาโดนน้ำร้อนลวกเหมือนกันครับ ....  ราคากระปุก นึง 100 กรัมอยุ่ที่ 1800บาท นานหลายปีแล้ว ตอนนี้คาดว่าคงราคาสูงขึ้น ...... อิอิอิ

RUGER:
อ้างจาก: ZnipeR ที่ พฤศจิกายน 26, 2007, 03:47:15 PM

ยืนยันอีกคนครับ ว่าแผลเกี่ยวกับพวกไฟลวก ไฟไหม้นี่
ยังไม่เคยเห็นตัวไหนดีกว่านี้เลยครับ  แต่ก็อยากรู้เหมือนกันว่าอันตรายหรือป่าว


  มีอีกตัวที่ใช้ดีครับ ครีม MEBO  (อาจสะกดไม่ถูก ) ตัวนี้แผลน้ำร้อนลวกใช้ได้ดีทีเดียวครับ  ...... ทางจีนเคยเอามาให้ใช้ช่วงที่รถแก๊สระเบิดที่เพชรบุรี 

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป