ปืนสั้น .22 LR มีข้อดีอย่างไรบ้าง

<< < (2/7) > >>

coda รักในหลวง:
...เห็นราคาแล้วอาจจะหายอยากไปเลยก็เป็นได้ครับ  ผมว่าถ้าจะเอาไว้พกพา ขั้นต่ำใช้กระสุน .38 spl หรือ .380 น่าจะดีกว่า .22LR ครับ

Don Quixote:
ถ้าจะเอาเล็กๆ ตอนนี้เหลือแต่ Baretta 21A ครับ ที่จริงก็ยังใหญ่กว่าพวกแอสตร้ารุ่นก่อนๆ แต่เบากว่าและยังพอหาได้ ผมซื้อร้านโยธินครับ 44,000 ถูกที่สุดแล้วครับ อิ อิ

ปืนสวยดีครับ ฝีมือผลิตเนียน เวลาบรรจุกระสุนแล้วดูหัวกระสุนหุบลงไม่ค่อยน่ามั่นใจเรื่องการป้อนกระสุนแต่จริงๆ แล้วยิงเร็วๆ ไม่มีติดขัดครับ แต่ต้องรันอินก่อนประมาณ 100 นัด ปืนแม่นดีด้วย ระยะ 10 เมตร ยืนยิงสองมืิอโดนปลอกลูกซองครับ

พลายแก้ว:
ผมเองก็สนใจปืนลูกโม่ และเซมิออโตเมติกจุดสองสองอยู่เหมือนกัน เพราะกระสุนถูก ปอสามน่าจะของ่ายกว่าคาลิเบอร์ที่ใหญ่กว่า อย่างตอนนี้ปืนบาเร็ตต้า87bb และปืนบาเร็ตต้าที่พี่มะขิ่นเคยเอามาโชว์ครั้งหนึ่งในเว็บ(จำชื่อรุ่นบ่อได้ เซฟรูปก็หายไป) ตกประมาณเท่าไรครับ(ช่วงนี้ของใหม่)

ขอพระอวยพรทุกท่านครับผม

Ro@d - รักในหลวง:
 :).. ถ้าชอบ ก็ดีไปอย่างครับ.. ซื้อเพราะชอบ.. ;D..
       แต่ราคา.. มันไม่ต่างกับขนาด ใหญ่เลยนะครับ..
       ความเห็นครับ..ถ้าจะป้องกันตัว ทุกอย่างอาจนำมาใช่ได้หมด..  แต่ถ้าเป็นอาวุธปืนถ้าโอกาสเลือกเป็นของท่าน กระสุนควรต้องสามารถหยุดคนร้ายในวงกระสุนที่จำกัดมาก..๑  ๒ หรือ ๓ นัด  และต้องหยุดได้จริง จริง แต่ขนาด .๒๒ เป็นกระสุนที่ยิงเพื่อฆ่า.. เป้าศีรษะเท่านั้น..จึงจะหยุด.. เหตุร้ายส่วนใหญ่ คนร้ายมีอาวุธปืน .. หากมีต้นทุนที่เท่าเทียม หรือเหนือกว่า จะดีมากครับ.. ;D
   

พลายแก้ว:
ขอบคุณครับพี่ห้าสองสี่ ศิษย์ผู้น้อยขอรับคำแนะนำด้วยความเคารพครับ ชอบคำแนะนำของพี่มาก จุดสองสองต้องหัวกบาลเท่านั้น ขอบคุณครับพี่ห้าสองสี่ อาจารย์สอนยิงปืนท่านหนึ่งก็เคยพูดในแบบเดียวกัน(เกี่ยวกับจุดสองสอง ให้เล็งหัว) ท่านบอกว่าคาลิเบอร์ใหญ่กว่าสองสอง คงลำบากสำหรับผม(ด้วยเหตุผลบางประการ ไม่เกี่ยวกับเทคนิคการยิงนะครับ) ขอบคุณครับพี่ห้าสองสี่

ขอพระอวยพรพี่ห้าสองสี่ และพี่น้องทุกท่านครับผม

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว