ข่าวดีจากปืนบ้านหม้อ

<< < (9/10) > >>

snowwhite:
ไม่มีสิทธิ์จอง .... ยินดีด้วยครับบบ

เห็นราคาแล้วถือว่าคุ้มกับวันนี้ที่รอคอย

visith:
..เห็นโบวชัวร์ปืนบ้านหม้อ มี Springfield หลายรุ่น แต่ไม่มีข้อมูลอะไรเลย ไม่รู้ว่าโครงการผ่านหรือยัง..

จอมยุทธ:
วันนี้โทรไปถามร้านปืนบ้านหม้อ บอกว่าปืนยังไม่มานี้ครับ จะเข้ามาเดือน เมย.-พค. 50 บอกปัดไปเรื่อยๆ  เดือนที่แล้วโทรไปบอกว่าจะมาเดือน มีค.-เมย. แบบนี้จะเชื่อได้ไง....รอนานนนนนนน มากกกกก แล้ว

natfd:
ได้ซะที

อั๋น:
อ้างจาก: tao bangkhaen ที่ มีนาคม 02, 2007, 11:48:21 PM

อ้างจาก: นายอั๋น ที่ มีนาคม 02, 2007, 04:41:32 PM

โทรไปแล้วผู้หญิงรับสายพูดจาไม่ค่อยดีเลยอะ :P
 glock 26 ยังไม่มาครับผม 8)

ด้วยความเคารพ แด่ท่านจริงๆ ครับ....ผมไม่ได้แก้ตัวแทนร้านนะครับ ผมก็ยังไม่ได้เห็นปืนหรอกครับ เพียงแต่เขาโทรมาบอก อาจจะไม่ได้ก็ได้ ใครจะไปรู้
....แต่ถ้าท่านว่าเขาพูดจาไม่ค่อยจะดี ???? ท่านครับ ...ผมจะยกตัวอย่างให้ฟัง
ท่านเคยไปที่ อส. ที่เป็นตัวตั้งตัวตีในการทำโครงการนี้ ไหมครับ ....ท่านข้าราชการท่านหนึ่ง ที่มีหน้าที่ในการรับโทรศัพท์ เรื่องการจองปืนสวัสดิการนี่แหละ ท่านเล่าให้ฟังว่า
...ท่านรับโทรศัพท์ วันละประมาณ 1000 ครั้ง เห็นจะได้ พอรับทีไร ก็ได้ฟังแต่คำถามเดิมๆ ว่า ปืนมาหรือยังครับ....เมื่อไหร่จะได้ ......พอว่าหูปุ๊บ ...ก็มีสายเข้ามาปั๊บ คำถามเดิม "ปืนมาหรือยัง ครับ ...ของผมรุ่นนั้น มาหรือยังครับ " ตอบคำถามแบบนี้ วันละเป็น 1000 ครั้ง ถ้าเป็นผม ก็คงอารมณ์ไม่ค่อยปกติ เหมือนกัน
.......ร้านปืนก็เช่นกัน เขาก็คงโดนลูกค้าโทรถามมาตั้งแต่เช้าแล้ว ด้วยคำถามเดิมๆ พอนานเข้า มันก็ออกอาการหงุดหงิดบ้างแหละครับ อย่าไปโกรธเขาเลย
.......ถ้าให้ผมนั่งรับโทรศัพท์เหมือนที่ร้านปืน ในห้วงปืนเข้าเยอะๆแบบนี้ ผมว่า ผมก็น่าจะออกอาการเสียงๆ แข็งๆ บ้างแหละครับ อย่าน้อยใจไปเลยครับ ใจเขา ...ใจเรา..นะครับ

เข้าใจครับพี่

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว