มังกรหยก

<< < (21/53) > >>

Dhong:
 :'(เสียดายนางเอกคนที่เล่นเป็นอึ้งย้งภาคนี้มากๆ.....................ถ้าจำไม่ผิดดูเหมือนว่าจะฆ่าตัวตาย :Pมีใครพอจะจำสาเหตุได้ไหมครับ

werasak:
ชอบมากครับดูตั้งแต่สมัยผมยังเด็ก โตมาก็ยิ่งชอบทุกภาค ;D

RroamD:
อ้างจาก: น้องโด่ง ที่ มกราคม 10, 2007, 09:25:00 PM

:'(เสียดายนางเอกคนที่เล่นเป็นอึ้งย้งภาคนี้มากๆ.....................ถ้าจำไม่ผิดดูเหมือนว่าจะฆ่าตัวตาย :Pมีใครพอจะจำสาเหตุได้ไหมครับ

เธอผิดหวังเรื่องความรัก :'( วันนี้บ่ายๆ ผมจะนำข้อมูลเท่าที่มีและเก็บไว้ในคอมที่ทำงานมาโพสให้ครับ

RroamD:
9.00 น. ของวันที่ 14 พฤษภาคม ค.ศ.1985 ถูกพบว่านอนเสียชีวิตที่บ้านของเธอที่ Broadcast Road, Kowloon ภายในห้องนั่งเล่นซึ่งเต็มไปด้วยกลิ่นแก๊ส จากการสืบสวนเบื้องต้นเธอเสียชีวิตด้วยพิษของแก๊สและพบบันทึกข้อความการลาด้วยการฆ่าตัวตาย ผู้ที่พบเหตุการณ์เป็นคนแรกคือ โจวไซหลุง อายุ 22 ปี (อดีตแฟนของ แอนิต้า หมุย) ซึ่งตกเป็นข่าวอื้อฉาวถึงความสนิทสนมกับองเหม่ยหลิง ให้การณ์กับตำรวจว่า องเหม่ยหลิงได้โทรมาหาเมื่อ วันที่ 13 พ.ค. และร้องไห้พร้อมบอกเกี่ยวกับปัญหารักระหว่างเธอกับ เค้นท์ ตง หล้งการพูดคุยแล้ว โจวได้ไปหาเธอที่บ้านแต่ไม่สามารถเข้าไปได้จึงคิดว่าไม่มีใครอยู่ภายในจึงกลับ ใยนช่วงเช้าของวันเกิดเหตุ โจว ได้เดินทางไปอีกครั้งโดยพยายเคาะประตูแต่ไม่มีใครตอบจึงพยายามปีนและเปิดหน้าต่างและมองเห็นว่าเธอนอนนิ่งอยู่ที่พื้นพร้อมได้กลิ่นแก๊สรุนแรง สิ่งที่ทำได้คือเรียก รปภ และโทรแจ้งตำรวจ เมื่อเข้าไปภายในบ้านได้จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่แพทย์แจ้งว่าเสียชีวิตก่อนมาถึงแล้ว

ในช่วงนั้นทั้งองเหม่ยเหลิงและเค้นท์ ตง เป็นนักแสดงแนวหน้าชอง TVB ระหว่างเกิดเหตุ เค้นท์ตง ไม่ทราบเรื่องจนได้โทรศัพท์จากทาง TVB จึงรีบไปที่โรงพยาบาลและปฎิเสธการตอบคำถามนักข่าวทั้งสิ้น สืบเนื่องจากก่อนเกิดเหตุเศร้าทีมงานและนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำลังถ่ายทำอยู่ก็ไม่มีใครคาดคิดว่าเกิดเรื่องเพียงแต่มีข่าวว่าอาจจะทำการเปลี่ยนตัวแสดงนำเป็น Maggie Cheung แทนเท่านั้น องเหม่ยหลิงพักอยู่ในฮ่องกงตามลำพังโดยที่พ่อแม่อยู่ที่ประเทศอังกฤษจึงมีการติดต่อแจ้งข่าวให้ทราบ ภาพยนคร์ชุดทางทีวีเรื่องสุดท้ายเธอรับบทตำรวจหญิงใน The Rough Ride และเป็นพีธีกรในรายการ Women Today ผลงานภาพยนคร์ชุดทางทีวีที่ได้รับความนิยมมากมี
The Sister Thirteen", "The Legend of Condor Heroes", "The Foundation", "The Sandwich Man", "The Fearless Duo", "United We Stand", "The Adventure of Chor Lau Heung", "The Rough Ride" and "The Battles Field"

ประวัติส่วนตัว
ชื่ออังกฤษ Barbara Yung
ชื่อจีนกลาง Weng Mei Ling
ชื่อกวางตุ้ง Yung Mei Ling
เกิด 7 พฤษภาคม 1959 ที่ฮ่องกง
ตาย 14 พฤษภาคม 1985 ที่ฮ่องกง
รวมอายุ 26 ปี
เข้าสู่วงการ 1983
จบการศีกษาที่ Cambridge University in England Rosary Hill School in Hong Kong, Art College UK, Cambridge University in England
ได้รับตำแหน่ง Miss Hong Kong 1982 อันดับที่ 9
สีที่ชอบ ม่วง ขาว
ส่วนสูง 5 ฟุต 2 นิ้ว


Dhong:
 :)ขอบพระคุณสำหรับข้อมมูลครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว