รายงานผล Doha Games

<< < (4/10) > >>

toygun:
เป็นกำลังใจให้ทีมไทย สู้ๆๆ

usedguns:
 ;Dเช้านี้ได้มา 1 เหรียญทอง จากทีมปืนยาวท่านอนหญิง
    และ 1 เหรียญเงินจาก บุคคลปืนยาวท่านอนหญิงครับ
   เป็นเหรียญที่เกินความคาดหมายจริง ๆ

  ตอนบ่ายยกน้ำหนักลุ้นปวีณา  ทองสุข แล้วก็ไม่ผิดหวัง
ผมว่าเป็นผู้หญิงที่ใจเกินร้อย จริงๆ เลยครับ

   ;D ดีใจด้วยกับทุกเหรียญที่ได้มาครับ  ;D

ธำรง:
เรียนคุณหมอMedCadet ................ ฝากแสดงความยินดีสาวเก่งด้วยครับ
อย่าลืมเอารูปบรรยากาศพิชิตเหรียญทองมาฝากด้วยนะครับ  ;D
MedCadet:
วันนี้มีชิงกันทั้งสิ้น หกเหรียญทอง จากประเภทปืนยาวท่านอน ชายหญิง บุคคลและทีม และ เป้าวิ่งหญิง บุคคลและทีม โดยทีมชาติไทยส่งเข้าร่วมชิงชัยสี่เหรียญทองในประเภท ปืนยาวท่านอนชายหญิงซึ่งผลในวันนี้ออกมาน่ายินดีครับ กับเหรียญทองแรกของทีมยิงปืนไทย จากทีมปืนยาวท่านอนหญิง รวมถึงอีกหนึ่งเหรียญเงินจาก ธัญลักษณ์  โชติไพบูลย์ศิลป์ ส่วนทีมชาย ทำได้ดีที่สุดจาก เทวฤทธิ์ มัจฉาชีพ อันดับที่ 5

ผมเองก็รายงานผลจากการดูผลทางอินเตอร์เน็ทเหมือนกันครับ คงไม่ได้มีภาพบรรยากาศ มาให้ได้ดูกัน ซึ่งธัญลักษณ์ โชติพิบูลย์ศิลป์ ยิงได้ 591(99 98 98 99 99 99) โดยเหรียญทองบุคคลเป็นของ คาชัคสถาน 591(99 97 97 100 99 99) ส่วนเหรียญทองแดงเป็นของ จีน 591(98 100 98 99 98 98)เห็นคะแนนแล้วเสียดายมาครับ แพ้แบบสูสีสุดๆ ต้องนับย้อนมาถึงชุดที่ 4(ถ้าคะแนนเท่า จะนับคะแนนไล่จากชุดสุดท้ายไล่มาเรื่อยๆ ถ้าคะแนนเท่ากันทุกชุด นับจากนัดสุดท้ายไล่ไปนัดแรกครับ) ส่วนอีกสองคนของไทย ศุภมาส วันแก้ว ยิงได้ 590(96 98 100 98 99 99) ได้อันดับที่ 4 และ ปรมาภรณ์ พงศ์เหล่าขำ ยิงได้ 586 (97 100 97 98 98 96) ลำดับที่ 7 รวมแล้วได้เหรียญทองประเภททีม โดยทำได้ 1767 คะแนนซึ่งนับเป็นเหรียญทีมในประเภทหญิงเหรียญแรกที่จีนคว้ามาไม่ได้ เหรียญเงิน จีน (1760) เหรียญทองแดง คาชัคสถาน (1757)ซึ่งทีมนี้ก็เคยมาเก็บตัวซ้อมกับทีมชาติไทยที่สนามหัวหมากนี่แหละครับ

ยินดีครับ ยินดีมากๆ สามสาวนี่ ที่รู้จักดีที่สุด คงเป็น ศุภมาส วันแก้ว ที่เป็นรุ่นน้องที่เกษตรศาสตร์หนึ่งปี ส่วนอีกสองคนไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว เพราะผมจะยิงแต่ปืนสั้นครับ หวังว่าจะได้ดีใจกันต่อเนื่องในวันพรุ่งนี้ด้วย ที่จะได้ลุ้นกันอีกกับปืนสั้นยิงช้า ที่แม้จะมีประดูกชิ้นใหญ่เป้ง อย่าง Tan zongliang เจ้าของสถิติเอเชียที่คว้าเหรียญทองปืนสั้นอัดลมไปแล้ว แต่ในประเภทนี้ พี่เอ๊กซ์ ก็ทำได้ดีครับ อันดับโลกของประเภทนี้ก็เป็นเลขตัวเดียวเหมือนกัน ซึ่งอันดับโลกล่าสุดของประเภทปืนสั้นยิงช้า Tan Zongliang อันดับสอง Xu Kun จากจีน อันดับสี่ จักรกฤษณ์ อันดับห้า  Jin Jong Oh จากเกาหลีใต้อันดับหก นี่คือนักกีฬาเอเชียที่ติดอันดับ top ten ของโลกครับ

ซึ่งวันพรุ่งนี้(ไม่รู้ว่าจะบังเอิญหรือเปล่าที่ตรงกับวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพอดี) เป็นวันที่ยิงปืนมีการชิงชัยกันมากที่สุดครับ สิบเหรียญทอง คือ ปืนสั้นยิงช้า บุคคล ทีม ปืนสั้นสตรี บุคคล ทีม ปืนยาวเป้าวิ่ง ชาย บุคคล ทีม เป้าบินดับเบิลแทรปชาย หญิง บุคคล ทีม ซึ่งนอกจาก ปืนสั้นยิงช้าแล้ว ก็ยังมีดับเบิลแทรปหญิง นี่แหละครับ ที่น่าจะได้ลุ้นกัน เจนจิรา ศรีสงคราม ถือว่าเป็นนักกีฬาดับเบิลแทรปหญิงระดับโลกคนนึงเลยเหมือนกันครับ เอาใจช่วยทุกคนทุกประเภทครับ

isuzu:
 :VOV: :VOV:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว