๏ฟฝ๏ฟฝ็บบ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝสน๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝาปืน
มีนาคม 29, 2024, 05:34:00 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: อวป. มีจำหน่ายที่ สนามยิงปืนราชนาวี/สนามยิงปืนบางบัวทอง/สนามยิงปืนศรภ./
/สนามยิงปืนทอ./
สิงห์ทองไฟร์อาร์ม
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 [2] 3 4 5 ... 10006
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ซอยนานา(ทรรศนะกับซึมเศร้าฯ ทีม)  (อ่าน 5485224 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
USP40
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #15 เมื่อ: มีนาคม 25, 2006, 12:45:05 AM »

ร้านนี้... chef เค้าค่อนข้างดุ ครับ...
เค้ามักจะบอกกับลูกค้าว่า....ที่ร้านไม่มีซอสปรุงรสใด ๆ ครับ

และห้าม...ลูกค้าปรุง...โดยเด็ดขาด...ครับ สำหรับ steak



ร้านนี้...เรา ๆ ชอบไปนั่งหม่ำ ๆ กันเพราะว่า...ไม่แพง ครับ
และอร่อยด้วย...

แต่...พี่ coda ลุงคาร์ อาจไม่ชอบ...เท่าไหร่...
เพราะเด็กเสริฟ ไม่สวย...ครับ







อืม...ปีก่อนโน้นกลับไปมีคนพาไปกิน สเต็ค ที่กรุงเทพ บอกตรงๆว่าไม่ได้เรื่อง
บันทึกการเข้า
51
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #16 เมื่อ: มีนาคม 25, 2006, 12:46:25 AM »

ร้านน่านั่ง อยู่ที่ไหนน่ะ


พี่งูเอสซาพี...ไปเมืองไทยซิครับ...

ร้านอยู่หลังที่ทำงานผมเอง....เดี๋ยวผมพาไป ครับ...

ซึมเศร้าฯ ทีม ชอบไปหม่ำ ๆ กันครับ...

เสียอย่างเดียว... chef ดุไปหน่อย ครับ..คริ คริ





มาต่อกันที่มีด...ของพี่ป้อม ณ ซึมเศร้าฯ ครับ...







บันทึกการเข้า
boon
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #17 เมื่อ: มีนาคม 25, 2006, 12:48:53 AM »






อืม...ปีก่อนโน้นกลับไปมีคนพาไปกิน สเต็ค ที่กรุงเทพ บอกตรงๆว่าไม่ได้เรื่อง
เนื้อคงสู้ที่นี่ไม่ได้ครับ แต่คิดว่า กุ้ง หอย ปู ปลา และแมงกระพรุนคงอร่อยกว่าที่นี่ เพราะเห็นคุณเจษติดใจเหลือเกิน
บันทึกการเข้า
nars รักในหลวงและแผ่นดินไทย
Website Sponsor
Hero Member
****

คะแนน 303
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4897


« ตอบ #18 เมื่อ: มีนาคม 25, 2006, 12:50:18 AM »

พี่งูเอสซาพี...ไปเมืองไทยซิครับ...

ร้านอยู่หลังที่ทำงานผมเอง....เดี๋ยวผมพาไป ครับ...

ซึมเศร้าฯ ทีม ชอบไปหม่ำ ๆ กันครับ...

เสียอย่างเดียว... chef ดุไปหน่อย ครับ..คริ คริ


 พี่51 คร้าบ ตกลงพี่ usp จะได้รู้มั้ยครับ ว่าร้านนี้อยู่ที่ไหนน่ะครับ ผมเห็นเนื้อเสต็คแล้วยอมรับว่าchef ฝีมือถึงครับ ชักอยากไปกินบ้างแระครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับพี่51
บันทึกการเข้า

ถ้าเสียงส่วนใหญ่คือความถูกต้อง
ผีเปรตในนรกมันคงโหวตให้พวกมันได้ขึ้นสวรรค์
จะแก้รัฐธรรมนูญไปทำไม! ต้นตอปัญหามันเกิดจากรธน.ไม่ดี หรือพวกแกมันเลว!
USP40
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #19 เมื่อ: มีนาคม 25, 2006, 12:51:49 AM »






อืม...ปีก่อนโน้นกลับไปมีคนพาไปกิน สเต็ค ที่กรุงเทพ บอกตรงๆว่าไม่ได้เรื่อง
เนื้อคงสู้ที่นี่ไม่ได้ครับ แต่คิดว่า กุ้ง หอย ปู ปลา และแมงกระพรุนคงอร่อยกว่าที่นี่ เพราะเห็นคุณเจษติดใจเหลือเกิน
เรื่องเนื้อเป็นไปได้พี่ เพราะพวกเล่นเอาแบบที่ยัง แช่แข็งโป๊ก ออกมาให้ดู 5555555 ผมก็เพิ่งจะเจอนั่นแหละ 
กุ้ง หอย ปู ปลา ก็พอๆกันแหละพี่ แมงกระพรุนที่นู้นมันสด ที่นี่มีแต่แช่เกลือใส่ถุงมาพี่
บันทึกการเข้า
51
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #20 เมื่อ: มีนาคม 25, 2006, 12:51:59 AM »

หรือถ้าพี่งูเอสซาพี...
ชอบบรรยากาศแบบนี้.....ต้องที่ ครัวชนบท ถนนเลี่ยงตลาดหนองมน (ขาเข้า กทม.) บางแสน ชลบุรี ครับ







บันทึกการเข้า
51
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #21 เมื่อ: มีนาคม 25, 2006, 01:01:08 AM »

พี่งูเอสซาพี...ไปเมืองไทยซิครับ...

ร้านอยู่หลังที่ทำงานผมเอง....เดี๋ยวผมพาไป ครับ...

ซึมเศร้าฯ ทีม ชอบไปหม่ำ ๆ กันครับ...

เสียอย่างเดียว... chef ดุไปหน่อย ครับ..คริ คริ


พี่51 คร้าบ ตกลงพี่ usp จะได้รู้มั้ยครับ ว่าร้านนี้อยู่ที่ไหนน่ะครับ
ผมเห็นเนื้อเสต็คแล้วยอมรับว่า chef ฝีมือถึงครับ ชักอยากไปกินบ้างแระครับ

ร้านอยู่ที่ไหนครับพี่51

พี่งูเอสซาพี...และพี่ boon ทราบดีครับ...ว่าที่ทำงานผม...
อยู่แถว ๆ บางเขน....กทม.  เป็นตึกเล็ก ๆ ง่ะครับ...อยู่แถว UCOM


ท่าน narcissus  ถ้าว่าง ๆ มาเที่ยวซิครับ...
แต่มีข้อแม้ว่า...ผมต้องหนีนาย ออกไปกับท่านได้ด้วยนะครับ คริ คริ


chef ร้านนี้....ปากกัดตีนถีบ ครับ...
ไต่มาจาก...เด็กเสริฟกะล้างจานเลยครับ...

เค้าเก็บเล็กผสมน้อย...แหม่มพักลักหลับ...เอ๊ย ครูพักลักจำ มาตลอดครับ...

เก่งจนขนาด...ออกมาเปิดร้านเองได้เลยล่ะครับ...
นับถือจริง ๆ ครับ...


เอ.....ผมว่า เรา post กันเรื่องมีดรณยุทธ์ ของพี่ป้อมทอง...กันอยู่นะเนี่ย....
ว่าไป...เรื่องมีดหั่นเนื้อ steak ได้ไง...ง่ะ คริ คริ





จากนิ้ว...ที่จิ้มแป้น...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 25, 2006, 01:18:02 AM โดย 51 » บันทึกการเข้า
51
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #22 เมื่อ: มีนาคม 25, 2006, 01:07:39 AM »

มาต่อกันที่มีดรณยุทธ์ เฮอะครับ...

มีดหั่นเนื้อ steak ไว้เดี๋ยวผมแอบ จิ๊ก....ที่ร้านมาให้ คริ คริ


บันทึกการเข้า
51
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #23 เมื่อ: มีนาคม 25, 2006, 01:14:09 AM »

post ไป post มา...อ้าว...ภาพหมดซะแหล่ว...ครับ

ขอจบด้วย...ปืน 1911A1 ในระดับใช้งาน...ของ พี่ป้อม ณ ซึมเศร้าฯ แล้วกัน ครับ






และขอได้รับความขอบคุณจากเรา...ซึมเศร้า...เหงาเพราะ...ร๊ากกกกก team  ครับ





จากนิ้ว...ที่จิ้มแป้น...
โผล่แป้นแร๊น....ออกมา...จากใจ....

บันทึกการเข้า
ตูรุส
Moderator
Hero Member
*****

คะแนน 1046
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 22921


คิดถึง ตูรุส จัง


« ตอบ #24 เมื่อ: มีนาคม 25, 2006, 01:41:29 AM »

อย่างอื่นไม่อยากรู้...อยากรู้แต่

สไปเดอร์โก รุ่น เวกเนอร์...ของใครอ่ะ

จะตามไปจีบ......
บันทึกการเข้า
rute - รักในหลวง
Forgive , But not Forget .
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 1990
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 22741


"ผลิดอกงามแตกกิ่งใบ..."


« ตอบ #25 เมื่อ: มีนาคม 25, 2006, 01:42:00 AM »

byrd เป็นมีดดีคับ...

ออกแบบและควบคุมการผลิตโดย spyderco...

แค่ย้ายมาผลิตที่จีนแค่นั้นเอง...Grin
บันทึกการเข้า
ตูรุส
Moderator
Hero Member
*****

คะแนน 1046
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 22921


คิดถึง ตูรุส จัง


« ตอบ #26 เมื่อ: มีนาคม 25, 2006, 01:48:44 AM »

ผมว่างานเรียบร้อยดีครับ...หมอ

ติดที่ว่า...การตั้งคม องศา ยังไม่ได้

แบบว่า...ยังคมไม่เท่ากับสไปเดอร์โก

หรือเปล่า............................
บันทึกการเข้า
51
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #27 เมื่อ: มีนาคม 25, 2006, 01:50:15 AM »

อย่างอื่นไม่อยากรู้...อยากรู้แต่

สไปเดอร์โก รุ่น เวกเนอร์...ของใครอ่ะ

จะตามไปจีบ......

ภาพไหนย่ะหล่อน...
บันทึกการเข้า
khing
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #28 เมื่อ: มีนาคม 25, 2006, 01:58:42 AM »

พี่ท่านน้ำจิ้มนะ เหมือนจะมี อะไรน๊า  จำไม่ได้แล้วซิ ที่คนอิสานเขาชอบนะ   คือแบบว่าเคยเห็นนะเวลาเขาทำ เขาเอากระทะตั้งไฟ อ่อ่น พอกระทะร้อน ก็เอาข้าวสารลงไป คั่ว จนข้าวสารออกเหลืองๆๆ หอม  แล้วเอามาใส่ครก แล้วโครกให้ละเอียดแล้วใส่ในอาหารอิสานนะ  แบบแค่เคยเห็นเลยไม่รู้นะ ....เป็นแซบหลายเด้อ ....นำลายข้อยไหลเด เห็น หมูนำตก ....เซ้านี้ต้อง หา 30กีบ  ผ้าขี้ริ้ว สันใน เสื้อ มาย่างจักหน่อยแล้ว.....
บันทึกการเข้า
51
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #29 เมื่อ: มีนาคม 25, 2006, 02:05:23 AM »

พี่ท่านน้ำจิ้มนะ เหมือนจะมี อะไรน๊า จำไม่ได้แล้วซิ ที่คนอิสานเขาชอบนะ คือแบบว่าเคยเห็นนะเวลาเขาทำ เขาเอากระทะตั้งไฟ อ่อ่น พอกระทะร้อน ก็เอาข้าวสารลงไป คั่ว จนข้าวสารออกเหลืองๆๆ หอม แล้วเอามาใส่ครก แล้วโครกให้ละเอียดแล้วใส่ในอาหารอิสานนะ แบบแค่เคยเห็นเลยไม่รู้นะ ....เป็นแซบหลายเด้อ ....นำลายข้อยไหลเด เห็น หมูนำตก ....เซ้านี้ต้อง หา 30กีบ ผ้าขี้ริ้ว สันใน เสื้อ มาย่างจักหน่อยแล้ว.....

ย่าง....จนน้ำตก ๆ แบบนี้ แม่นบ่ ครับ....คริ คริ





« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 25, 2006, 02:07:06 AM โดย 51 » บันทึกการเข้า
หน้า: 1 [2] 3 4 5 ... 10006
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.108 วินาที กับ 24 คำสั่ง