๏ฟฝ๏ฟฝ็บบ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝสน๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝาปืน
พฤษภาคม 02, 2024, 03:32:52 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: อวป. มีจำหน่ายที่ สนามยิงปืนราชนาวี/สนามยิงปืนบางบัวทอง/สนามยิงปืนศรภ./
/สนามยิงปืนทอ./
สิงห์ทองไฟร์อาร์ม
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 2 [3]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ย่างเนื้อแบบง่ายๆ  (อ่าน 3257 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Southlander
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 5711
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 48210



« ตอบ #30 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2012, 10:20:17 PM »

มันมีหลายเคล็ดวิชาครับสำหรับเด็กเทคนิคยามยาก
1.ต้มไข่ด้วยช้อยสแตนเลสสองหางเอามาประกบกับไข่แล้วรัดยางเส้นเอาสายไฟบ้านนี่แหละปอกสาย มัดเข้าที่ช้อนแต่ละหางอย่าให้สองสายสัมผัสกันโดยตรง....แล้วเสียบกะปลั๊กไฟ 220 โวลท์ในหอนั่นแหละ
   ปล. ไม่ใช่เด็กช่าง ไม่ทราบอันตรายของไฟฟ้า.....อย่าลองดีกว่าครับ
2.เปิดปลากระป๋องด้วยคีมตัวเดียว
 สมัยก่อนปลากระป๋องไม่ได้มีแบบดึงเปิดมากนัก ถ้าอยากกินแต่ไม่มีที่เปิด....แต่มีคีม เป็นเครื่องมือช่างที่เด็กเทคนิคใช้เรียนติดตัวทุกคนให้ทำดังนี้
 จับปลากระป๋องวางตรงๆ ลงพนพื้นคอนกรีตให้ก้นมันทำมุม 180 องศากับพื้น (ก็วางตามปกตินั่นแหละ Grin) แล้วก็ทำการ ฝน ครับให้ฝนไปมาๆ ซ้ายขวาๆ อยู่แบบนั้น
สักไม่เกิน 3 นาที อย่านานไปจนน้ำปลากระป็องซึมออกมา จากนั้นเหงายกระป๋องขึ้นมา เอาคีมค่อยๆ จับแงะนิดหน่อย ยกขึ้น มันจะหลุดมาทั้งฝา กลมๆ ง่ายๆ เลยครับ คิก คิก
บันทึกการเข้า

๏ทุกวันนี้ศึกไกลยังไม่ห่วง  แต่หวั่นทรวงศึกใกล้ไล่ข่มเหง
ถ้าคนไทยหันมาฆ่ากันเอง   จะร้องเพลงชาติไทยให้ใครฟัง
                      
                             โดย:นภาลัย สุวรรณธาดา พศ.๒๕๑๐
หน้า: 1 2 [3]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.072 วินาที กับ 22 คำสั่ง